Monday, December 23, 2019

ล้งเล้ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลารสเด็ดแห่งย่านสะพานเหลือง

ล้งเล้ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลารสเด็ดแห่งย่านสะพานเหลือง

ร้าน ล้งเล้ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟเจ้าดังย่านสะพานเหลือง ร้านอร่อยในสามย่านอีกร้านนึงที่ food.mthai.com แนะนำ ส่วนผสมหลักทั้งลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ฮื่อก๊วย ปลายอ เส้นปลา รสเด็ดเพราะทำเองกับมือมั่นใจได้เลยว่าไร้สารตกค้างแน่นอน และน้ำซอสเย็นตาโฟเข้มข้นสูตรพิเศษของร้านล้งเล้ง เย็นตาโฟร้านนี้จะไม่เหมือนใครเพราะเสริฟมาพร้อมกับปลากรอบ กินคู่กันรสชาติเข้ากันดีเลย

 ล้งเล้ง, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา นายใบ้สวนหลวง, ล้งเล้ง มิชลิน, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา สวนหลวง, ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, เย็นตาโฟ บรรทัดทอง, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง

หน้าร้าน ล้งเล้ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มี 1 คูหาตรงข้าม คริสตจักรสะพานเหลือง

เมนูแนะนำ

 ล้งเล้ง, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา นายใบ้สวนหลวง, ล้งเล้ง มิชลิน, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา สวนหลวง, ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, เย็นตาโฟ บรรทัดทอง, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง

เย็นตาโฟเกาเหลา 50 บาท

 ล้งเล้ง, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา นายใบ้สวนหลวง, ล้งเล้ง มิชลิน, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา สวนหลวง, ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, เย็นตาโฟ บรรทัดทอง, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง

เกาเหลาต้มยำ 50 บาท

 ล้งเล้ง, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา นายใบ้สวนหลวง, ล้งเล้ง มิชลิน, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา สวนหลวง, ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, เย็นตาโฟ บรรทัดทอง, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง

บะหมี่เย็นตาโฟแห้ง 40 บาท

 ล้งเล้ง, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา นายใบ้สวนหลวง, ล้งเล้ง มิชลิน, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา สวนหลวง, ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, เย็นตาโฟ บรรทัดทอง, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง

หากใครกำลังหาร้านเย็นตาโฟทาน แนะนำร้าน ล้งเล้ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเลยค่ะ ครั้งหน้าจะไปรีวิวร้านไหนอีกติดตาม food.mthai.com ไดีที่นี่เดียว

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Link Source : https://food.mthai.com/food-recommend/89488.html

ล้งเล้ง, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา นายใบ้สวนหลวง, ล้งเล้ง มิชลิน, ล้งเล้ง ลูกชิ้น ปลา สวนหลวง, ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น ปลา พระราม 4, เย็นตาโฟ บรรทัดทอง, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง

No comments:

Post a Comment