Monday, December 9, 2019

เคล็ดลับ ป้องกันไม่ให้กล้วยดำ ก่อนเอาไปทำกล้วยบวชชี

เคล็ดลับ ป้องกันไม่ให้กล้วยดำ ก่อนเอาไปทำกล้วยบวชชี

เคล็ดลับสำหรับมือใหม่หัดบวช แต่บวชในที่นี้หมายถึงกล้วยบวชชีค่ะ สำหรับคนที่เพิ่งเคยทำกล้วยบวชชีเป็นครั้งแรก ต้องรู้ถึงปัญหาที่ตามของการทำกล้วยบวชชีคือกล้วยจะเละและผิวดำ เมื่อทำแล้วทิ้งไว้นาน กล้วยจะเปลี่ยนสีเป็นสีดำเพราะยางที่มากับกล้วย แถมเละไม่อร่อยอีกด้วยค่ะ วันนี้เราจึงมาป้องกันไว้ก่อน เคล็ดลับไม่ให้กล้วยเปลี่ยนสีเป็นสีดำต้องทำตามดังนี้

เคล็ดลับ ป้องกันไม่ให้กล้วยดำ ก่อนเอาไปทำกล้วยบวชชี

 กล้วยบวชชี, กล้วยบวชชีง่ายๆ, รูปกล้วยบวชชี, กล้วยบวชชี กะทิอัมพวา, กล้วยบวชชี กล้วยหอม, กล้วยบวชชีใบเตย, ทำ กล้วยบวชชีไม่ให้เปรี้ยว, กล้วยบวชชี ภาษาอังกฤษ, กล้วยบวชชี ครัวคุณต๋อย

วีธีป้องกันไม่ให้กล้วยเปลี่ยนเป็นสีดำ

 กล้วยบวชชี, กล้วยบวชชีง่ายๆ, รูปกล้วยบวชชี, กล้วยบวชชี กะทิอัมพวา, กล้วยบวชชี กล้วยหอม, กล้วยบวชชีใบเตย, ทำ กล้วยบวชชีไม่ให้เปรี้ยว, กล้วยบวชชี ภาษาอังกฤษ, กล้วยบวชชี ครัวคุณต๋อย

เรียบเรียงโดย Food MThai

วิธีทำ กล้วยนมสดมะพร้าวอ่อน กินข้าวกัน by “แม่อ้อ”

Link Source : https://food.mthai.com/easy-menu/127014.html

กล้วยบวชชี, กล้วยบวชชีง่ายๆ, รูปกล้วยบวชชี, กล้วยบวชชี กะทิอัมพวา, กล้วยบวชชี กล้วยหอม, กล้วยบวชชีใบเตย, ทำ กล้วยบวชชีไม่ให้เปรี้ยว, กล้วยบวชชี ภาษาอังกฤษ, กล้วยบวชชี ครัวคุณต๋อย

No comments:

Post a Comment